ศัลกรรมเย็บหน้าไร้แผล

  ดึงหน้า ด้วยไหม Silhouette ซิลลูเอท

  Silhouette Face Lift ซิลลูเอด เฟช ลิพท์
  ดึงหน้าไม่ต้องผ่าตัดใหญ่ และดึงปรับเพิ่มได้ในภายหลัง
  การดึงหน้าด้วยไหมที่ประกอบไปด้วยกรวยเล็กๆ ที่ชื่อว่า Silhouette Liftดึงหน้าปรับได้แบบมีคุณภาพ อีกทั้งตัว Silhouette Face Lift ยังเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในการผ่าตัดหลอดเลือดหัวใจ คุณจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไร้การต่อต้านเมื่อมาอยู่ในร่างกายคุณ

  นวัตกรรมการดึงหน้าล่าสุดที่ไม่ปรากฏร่องรอยให้เห็นทั้งในส่วนหน้าหูและหลังหู ด้วยการยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยผ่านกรวยขนาดเล็กที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ และสามารถสลายตัวไปเองได้ในภายหลังอยู่ได้นานประมาณ 4 ปี ผสมผสานเข้ากับเทคนิคการผ่าตัดเล็กแบบใหม่

  จึงทำให้ Silhouette Lift สามารถยกกระชับใบหน้าได้อย่างแข็งแรงและคงตัวอยู่ได้เป็นเวลาหลายปี มีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการดึงหน้าด้วยไหมชนิดก้างปลาหรือไหมแอ็ปทอส (Aptos) ที่มักจะเลื่อนหลุดง่ายและกระชับอยู่ได้ไม่นาน

  ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ยังสามารถปรับให้กระชับมากขึ้นได้เมื่อเวลาผ่านไปโดยไม่ต้องสอด Silhouette Face Lift เพิ่มเติมแต่อย่างใด จึงถูกเรียกว่า

  ระยะพักฟื้น

  เนื่องจากเป็นการดึงหน้ากึ่งผ่าตัดเล็ก จึงใช้เวลาไม่นาน เพียง 45 ก็เสร็จสิ้น ท่านสามารถกลับบ้านได้เลย อาจมีอาการบวมบ้างเล็กน้อยใน 3-5 วันแรก แต่ไม่ได้บวมมากเท่ากับการผ่าตัดใหญ่
  เหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยทั้งในส่วนของร่องแก้มและมุมปาก หรือที่เรียกว่าใบห้าส่วนกลาง
  แต่ไม่ต้องการให้มีแผลเป็นหน้าใบหู(ซึ่งมักจะพบได้ในการผ่าตัดดึงหน้าแบบเดิมๆ)
  และเหมาะสำหรับท่านที่มีความหย่อนคล้อยไม่มากพอที่จะถึงกับจำเป็นต้องผ่าตัดใหญ่
  โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ ใช้สารเติมเต็มใบหน้า แล้วรู้สึกว่า ริ้วรอยหายไปจริง แต่ใบหน้าไม่เรียวได้รูปทรงเหมือนตอนสาว ๆ หรือเนื้อบริเวณแก้มย้อยออกนอกกรอบขากรรไกร

  Exit mobile version