ปัญหาของคุณ

หูกาง

แก้ไขหูกาง เป็นความผิดปกติของใบหู ที่กว้างกว่าปกติ ทำให้มีรูปร่าง ใบหูไม่สวยงาม การศัลยกรรม สามารถแก้ไขลักษณะหูกางผิดปกติ ได้โดยการเปิดตามแนวหลังใบหู เพื่อปรับแต่งเย็บกระดูกอ่อนของใบหู หรือ

ตา2ชั้น ไร้แผลเย็บ

ตา2ชั้น ไร้แผลเย็บ Plexr ตาสองชั้น ไร้รอยแผลเย็บ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด กรีดตาสองชั้น แก้ปัญหาเปลือกตาตกริ้วรอยรอบดวงตา โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมผ่าตัดให้เกิดแผลเป็น หลักการทำงานของเครื่อง

สร้างคอลลาเจน

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ENERJET (JET Volumetric Remodeling) การยกกระชับผิว ปรับโครงสร้างผิว ตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย โดยไม่ต้องใช้เข็ม

ปรับผิวหน้า

การดูแลผิวหน้าด้วย ND YAG Laser อีกนวัตกรรมในการดูแลรักษาผิวหน้าอย่าง ND YAG Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์ ที่ช่วยในการแก้ปัญหา

เสริมจมูก

เสริมจมูก การผ่าตัดเสริมจมูก การเสริมจมูกเป็นการตกแต่งเพื่อเปลี่ยนรูปทรงของจมูก เพื่อให้รับกับใบหน้า เป็นผ่าตัดติดอันดับยอดนิยมของต่างประเทศ สำหรับประเทศไทยไม่ได้เก็บสถิต ิแต่เชื่อว่าเป็นการผ่าตัดเพื่อเสริมความงามเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งบางรายก็ประสบตามความคาดหวัง แต่บางรายก็ผิดหวัง การผ่าตัดเสริมสวยจมูกสามารถทำได้ทั้งเพิ่มขนาด

Filler

Filler เสริมจมูก คาง ร่องแก้ม ช่วยเติมเต็มผิวหนังส่วนที่ขาดหาย หรือบกพร่อง อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งการทาศัลยกรรมด้วยสารสกัดซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่อยู่ในชั้นผิวหนังของเรา จึงไม่ใช่สารแปลกปลอมที่จะเป็นอันตรายและจะสลายตัวไปตามธรรมชาติเมื่อเวลาผ่านไป จึงมีความปลอดภัยสูง ปลอดภัย

น่องเรียว

ศัลยกรรมลดน่องเกาหลี หากอยากให้น่องเรียวสวย สิ่งสำคัญไม่ใช่การลดชั้นไขมันเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการลดกล้ามเนื้อซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จญะเป็นที่น่าพึงพอใจมากกว่า วิธีการลดกล้ามเนื้อน่องทำได้โดยการผ่าตัดกล้ามเนื้อบริเวณน่องโดยตรง นอกจากนี้ที่clinic ยังใช้วิธีแยกเส้นประสาทตัวที่สร้างกล้ามเนื้อบริเวณน่องให้โตขึ้น วิธีการดังกล่าวนี้ไม่ก่อให้เกิดแผลเป็นและกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ

หน้าขาวใส

Mesotherapy หน้าขาวใส ลดรอยดำ ฝ้า Mesotherapy โดยการใช้เข็มฉีดตัวยาวิตามินบำรุงผิวหน้าต่างๆ เข้ายัง 16 จุดทั่วไปหน้า เพื่อให้หน้าขาวใส

ตา 2 ชั้น

การทำตาสองชั้น การทำตาสองชั้น – แบบมินิ ( แผลเล็ก ) เนื่องจากเปลือกตาบนในคนเอเชียนั้น ส่วนใหญ่มีชั้นเดียว ดูลักษณะเหมือนกับคนง่วงนอน

เสริมหน้าอกไขมันตัวเอง

เสริมหน้าอกด้วยเซลล์ด้วยไขมันตัวเอง เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง เป็นการนำไขมันมาจากส่วนที่เราไม่ต้องการในร่างกาย ผ่านกระบวนการปั่นและคัดแยกเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพ และนำไขมันที่ได้คุณภาพฉีดกลับเข้าไปในบริเวณหน้าอก ด้วยเครื่องมือพิเศษ ซึ่งช่วยให้ไขมันเรียงตัว อย่างเป็นระเบียบ ผิวเรียบ ดูเป็นธรรมชาติ