พระราม9 แขวงห้วยขวาง 066 115 6837

tsctheskin.ads@gmail.com

ปัญหาของคุณ

หูกาง

แก้ไขหูกาง เป็นความผิดปกติของใบหู ที่กว้างกว่าปกติ ทำให้มีรูปร่าง ใบหูไม่สวยงาม การศัลยกรรม สามารถแก้ไขลักษณะหูกางผิดปกติ ได้โดยการเปิดตามแนวหลังใบหู เพื่อปรับแต่งเย็บกระดูกอ่อนของใบหู หรือ โดยการตัด กระดูกอ่อน บางส่วนของหูที่เป็นปัญหา เพื่อให้ได้รูปร่าง ที่ต้องการ การพิจารณาในการผ่าตัดแก้ไขปัญหาหูกาง ลักษณะของหูซ้ายและหูขวาอาจไม่เหมือนกัน เช่น หูซ้ายอาจกางน้อยกว่าหูขวา หรือ มุมที่จะแก้ไขไม่เหมือนกัน ดังนั้นการผ่าตัดหูทั้ง2ข้างจึงอาจทำในวิธีที่แตกต่างกัน ความสมส่วนของใบหน้าหลังจากการผ่าตัดใบหู ความผิดปกติของใบหูของผู้ป่วยแต่ละราย ลักษณะกระดูกใบหูที่กางต้องการแก้ไข ความต้องการของผู้ทำเองในการเริ่มที่จะรักสวยรักงามและเริ่มหาจุดบกพร่องของตนเอง ดูลักษณะขอบกลางของใบหู และ คองกา ขอบกลางของใบหู (Ant...

ตา2ชั้น ไร้แผลเย็บ

ตา2ชั้น ไร้แผลเย็บ Plexr ตาสองชั้น ไร้รอยแผลเย็บ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด กรีดตาสองชั้น แก้ปัญหาเปลือกตาตกริ้วรอยรอบดวงตา โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมผ่าตัดให้เกิดแผลเป็น หลักการทำงานของเครื่อง Plexr คือ ใช้แหล่งพลังงาน Plasma ไม่ใช่พลังงานเลเซอร์ โดยพลังงาน Plasma เกิดจากการเปลี่ยนประจุแก๊สในอากาศ กับหัวของเครื่องมือ โดยพลังงาน Plasma นี้ให้ความร้อนสูงถึง 6500 Kelvin และเกิดความร้อนที่ผิวหนังที่เพียงประมาณ 60 องศาเซลเซียส (ซึ่งแตกต่างจากเลเซอร์ที่ให้พลังงานสูงและลงลึก ทำลายชั้นผิวให้เกิดแผลเป็นได้มากกว่า) แต่ก็สามารถทำให้ผิวหนังระเหิดหายไป เกิดเป็นชั้นตา...

สร้างคอลลาเจน

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ENERJET (JET Volumetric Remodeling) การยกกระชับผิว ปรับโครงสร้างผิว ตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย โดยไม่ต้องใช้เข็ม ช่วยยกผิวให้ตึงกระชับ ให้ผิวชุ่มชื้นอวบอิ่มสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและริ้วรอยชนิดตื้น ฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสแข็งแรง ดูอ่อนวัยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แก้ปัญหารอยแผลเป็นชนิดเนื้อบุ๋ม รอยหลุมสิว รอยแผลผ่าตัดหลังคลอด แก้ปัญหารอยแตกลายบริเวณหน้าท้อง ต้นขา และบริเวณอื่น ๆ แก้ปัญหาเส้นเลือดโป่งพอง ให้ผิวเนียนใส บริเวณ คอ หลังมือ และในทุกบริเวณที่ต้องการ เพื่อแก้ปัญหาผิว หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ใบหน้าไม่กระชับ...

ปรับผิวหน้า

การดูแลผิวหน้าด้วย ND YAG Laser อีกนวัตกรรมในการดูแลรักษาผิวหน้าอย่าง ND YAG Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์ ที่ช่วยในการแก้ปัญหา ฝ้า กระ สีผิวไม่เรียบต่างๆ ที่เป็นปัญหาที่พบได้มากทั้งในคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รวมถึงเทคโนโลยีการยิงเลเซอร์แบบใหม่ที่ไม่เกิดแผลหลังการรักษา ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา นอกจากนั้นแล้วยังสามารถใช้รักษาผิวตรงส่วนอื่นๆ ที่อาจเกิดจากแผลผ่าตัด แผลอุบัติเหตุ รอยสัก ได้อีกด้วย ทำความรู้จักกับ ND YAG Laser ND YAG Laser เป็นเทคโนโลยี (Nd:YAG neodymium-doped yttrium aluminium...

เสริมจมูก

เสริมจมูก การผ่าตัดเสริมจมูก การเสริมจมูกเป็นการตกแต่งเพื่อเปลี่ยนรูปทรงของจมูก เพื่อให้รับกับใบหน้า เป็นผ่าตัดติดอันดับยอดนิยมของต่างประเทศ สำหรับประเทศไทยไม่ได้เก็บสถิต ิแต่เชื่อว่าเป็นการผ่าตัดเพื่อเสริมความงามเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งบางรายก็ประสบตามความคาดหวัง แต่บางรายก็ผิดหวัง การผ่าตัดเสริมสวยจมูกสามารถทำได้ทั้งเพิ่มขนาด หรือลดขนาด เปลี่ยนรูปทรง เปลี่ยนรูปทรงของปลายจมูก ทำให้รูจมูกเล็กลง และแก้ไขความพิการของจมูกเนื่องจากพิการแต่กำเนิด หรือจากอุบัติเหตุ หากคุณตั้งใจจะต้องการเสริมจมูก บทความนี้อาจจะช่วยให้ท่านตัดสินใจ แต่อาจะไม่สามารถไขความข้องใจของคุณได้หมดรายละเอียดที่คุณต้องการต้องปรึกษาจากแพทย์ที่คุณจะไปทำการผ่าตัด ใครเหมาะสมที่จะผ่าตัดเสริมจมูก การผ่าตัดเสริมหรือเปลี่ยนแปลงจมูกจะทำให้ท่านดูดีขึ้น แต่ไม่สามารถทำให้ท่านมีบุคลิกเปลี่ยนแปลง ดังนั้นก่อนที่จะทำการผ่าตัดท่านต้องปรึกษากับแพทย์ว่าท่านคาดหวังอะไรจากการผ่าตัด และมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน ผู้ที่เหมาะสมในการผ่าตัดคือ การผ่าตัดจะทำให้จมูกดูดีขึ้น แต่การผ่าตัดไม่สามารถที่จะทำให้ผลดีออกมา 100% ตามที่ท่านคาดหวัง ท่านต้องเผื่อใจไว้บ้าง หากท่านคิดว่าทำใจไม่ได้ก็อย่าไปผ่า สุขภาพกายดี สุขภาพจิตดี อายุมากกว่า...

น่องเรียว

ศัลยกรรมลดน่องเกาหลี หากอยากให้น่องเรียวสวย สิ่งสำคัญไม่ใช่การลดชั้นไขมันเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการลดกล้ามเนื้อซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จญะเป็นที่น่าพึงพอใจมากกว่า วิธีการลดกล้ามเนื้อน่องทำได้โดยการผ่าตัดกล้ามเนื้อบริเวณน่องโดยตรง นอกจากนี้ที่clinic ยังใช้วิธีแยกเส้นประสาทตัวที่สร้างกล้ามเนื้อบริเวณน่องให้โตขึ้น วิธีการดังกล่าวนี้ไม่ก่อให้เกิดแผลเป็นและกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ

หน้าขาวใส

Mesotherapy หน้าขาวใส ลดรอยดำ ฝ้า Mesotherapy โดยการใช้เข็มฉีดตัวยาวิตามินบำรุงผิวหน้าต่างๆ เข้ายัง 16 จุดทั่วไปหน้า เพื่อให้หน้าขาวใส รักษารอยสิว สิวอุดตัน ฝ้า กระ อย่างเห็นผลได้ดี โดยยาจะเข้าบำรุงสู่ชั้นผิวหนังได้ตรงจุดและเฉพาะที่ ทำให้สามารถเห็นผลการรักษาหรือการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำเพียงครั้งแรก

ตา 2 ชั้น

การทำตาสองชั้น การทำตาสองชั้น - แบบมินิ ( แผลเล็ก ) เนื่องจากเปลือกตาบนในคนเอเชียนั้น ส่วนใหญ่มีชั้นเดียว ดูลักษณะเหมือนกับคนง่วงนอน หรือมีความทุกข์ การทำตา 2 ชั้น ทำให้ตามีขนาด โตขึ้นเห็นภาพได้ชัดเจน เสริมให้ดูมีเสน่ห์หน้าตา สดใส เกิดความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ผู้หญิงเอเชียส่วนใหญ่นั้นจึงต้องการทำให้ตามี 2ชั้น เพื่อเพิ่มขนาดของตาให้โตขึ้น ดูมีมิติ และสวยงาม อะไรคือตาสองชั้นแบบแผลเล็ก เป็นการทำตาสองชั้นด้วยการกรีดหรือเปิดแผลขนาดเล็กเพียงหนึ่งในสามของการผ่าตัดตาสองชั้นแบบปกติที่มักจะยาวตั้งแต่หัวตาจรดหางตา แนวแผลจะถูกวางไว้ส่วนกลางของหนังตาตามรอยชั้นตาที่ต้องการ ทำให้เวลาลืมตาแล้วมองไม่เห็นรอยแผลเป็น ขั้นตอนการทำตาสองชั้นแบบแผลเล็ก แพทย์จะวิเคราะห์และเลือกขนาดของชั้นตาที่เหมาะสมกับคนไข้ พร้อมให้คนไข้ตัดสินใจพร้อมๆกัน ให้คนไข้รับประทานยากล่อมประสาท เพื่อให้สลึมสลือและคลายความกังวล และยาแก้ปวด ...

สลายไขมัน

Mesofat เมโสแฟตเร่งการเผาผลาญสลายไขมันทางเลือกใหม่ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ฟื้นฟูรูปร่างสวยเพรียวบางโดยการฉีดสารสกัดจากถั่วเหลือง และวิตามินหลายชนิดเข้าไปยังบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันมีลักษณะทางกายภาพเปลี่ยนไป ทำให้การสะสมของไขมันลดลงและยังเป็นการกระตุ้นให้ไขมันที่สะสมอยู่ถูกปล่อยออกมา Mesofat สามารถทำได้ในคนไข้ที่มีเซลลูไลท์เยอะหรือเฉพาะจุดเช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น โดยแพทย์จะประเมินจำนวนครั้งที่ต้องเข้ารับการรักษาของคนไข้แต่ละท่าน (1 เซ็ท ต่อ 1 จุด) ค่าใช้จ่าย 5,000 บาท ระยะห่างในครั้งต่อไป 1-2 เดือน ตัวอย่าง สลายเซลลูไลท์หน้าท้อง แพทย์ประเมินให้ฉีด 2 ครั้ง สลายเซลลูไลท์ต้นแขน แพทย์ประเมินให้ฉีด 1...

ระงับเหงื่อใต้วงแขน

ระงับเหงื่อใต้วงแขน (Laser) กลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว กลิ่นรักแร้ แก้ไม่ยากด้วยเลเซอร์ ปัญหา กลิ่นเหงื่อ หรือ กลิ่นตัว ทำลายบุคลิกภาพและความมั่นใจได้มากๆ เลยค่ะ เรามารู้จักนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ปัญหา กลิ่นตัว แก้ได้ไม่ยาก เป็นเลเซอร์ที่ช่วยลดเหงื่อ บริเวณใต้วงแขน ด้วยการลดจำนวนต่อมเหงื่อบริเวณรักแร้ลง โดยการใช้เลเซอร์ทำลายต่อมเหงื่อทำให้การผลิตเหงื่อบริเวณนั้นลดลง กลิ่นเหงื่อจึงลดลงไปด้วย Laser เป็นการผ่าตัดใช่หรือไม่ เลเซอร์ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่และไม่ต้องวางยาสลบ Laser เป็นเพียงการใช้มีดกรีดเฉพาะชั้นผิวหนังอย่างเดียวเพื่อเปิดทางให้สามารถสอดเส้นใย เลเซอร์ลงไปใต้ผิวได้ และเลเซอร์ จะทำงานเฉพาะอยู่ในชั้นไขมันใต้ผิวหนังเท่านั้น ไม่ได้ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ จึงมีแผลเฉพาะบริเวณที่เปิดผิววึ่งยาวประมาณ 1 ซม. เท่านั้น Laser...

ดูดไขมัน

ศัลยกรรมดูดและสลายไขมันด้วย Laser (Laser liposuction) Quadrostar (Laser lipolysis) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการดูดไขมัน กระชับสัดส่วน กระชับผิวที่หย่อนคล้อย โดยไม่ต้องพักฟื้น กระชับผิวในบริเวณที่ทำการรักษามากกว่าเมื่อเทียบกับการดูดไขมันแบบปกติ หลังทำขนาดเล็กมาก สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ ใช้เวลาไม่นาน และเห็นผลอย่างรวดเร็ว เทคโนโยลีคุณภาพจากประเทศเยอรมันที่องค์กรอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริการับรองแล้วว่ามีความปลอดภัยสูง เลเซอร์ที่ช่วยในการสลายไขมันและดูดไขมัน ( Laser Assisted Liposuction ) โดยเทคโนโลยี Laser Lipolisi ไขมันบริเวณคาง ( คาง 2 ชั้น ) ...

กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ

เลเซอร์ กระ ไฝ เป็นแสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นสูง คือ ประมาณ 10,600 นาโนเมตร เป็นความยาวคลื่นที่ดูดซึมน้ำได้ดี เนื่องจากผิวหนังปกติมีส่วนประกอบเป็นน้ำถึง 80% ผิวหนังจึงสามารถดูดซึมแสงเลเซอร์ได้ดี ช่วยให้แสงเลเซอร์นี้สามารถตัดผิวหนังหรือวัตถุที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบได้ เลเซอร์นี้ขณะยิงจะให้พลังงานความร้อนที่ผิวหนัง ทำให้เกิดเส้นเลือดหดตัว( Vasoconstriction) ทำให้เลือดไม่ค่อยออกขณะทำ หลังทำจึงไม่ค่อยเกิดรอยแดงหรือจ้ำเขียวคล้ำหลังทำ และจุดที่ยิงมีขนาดเล็กมาก สามารถรักษารอยโรคที่เล็กๆ ได้ดี พลังงานความร้อนที่กระจายรอบๆ มีปริมาณน้อยมาก รอยแผลหลังทำจึงมีขนาดเล็กทำให้ดูแลง่าย โอกาสเกิดแผลเป็นน้อย

เลเซอร์ลบรอยสัก ปานแดง ปานดำ

เลเซอร์ลบรอยสัก เครื่อง ND-Yag Laser เป็นเครื่องเลเซอร์ที่ถูกออกแบบมาให้มีการทำงานคล้ายกับ Ruby Laser ปล่อยคลื่นแสงออกได้ 2 ความถี่คลื่นแสง คือ 1064 มิลลิเมตร และ 532 มิลลิเมตร เครื่อง ND-Yag Laser จึงใช้ลบรอยสักทั่วไป ทั้งลีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีน้ำตาล ลดปัญหาเม็ดสีในผิวหนัง เช่น กระ กระแดด...

ฺEXILIS ELITE

Exilis (BTL Exilis Elite tm) เป็นเทคโนโลยีที่มีความผลอดภัยสูง เหมาะกับผู้ที่เริ่มมีริ้วรอย RF หรือ Radio Frequency คือการทำงานโดยการนวด พร้อมปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุในรูปของกระแสไฟฟ้าอ่อนๆในช่วงความถี่ 0.3 - 0.5 MHz (ซึ่งถือเป็นช่วงความถี่ที่มีความปลอดภัย) โดยผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นที่ลึกลงไป ส่งผลให้เกิดการไหลเวียน ของเลือด น้ำเหลือง และของเหลวในร่างกาย ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานจากภายในทำให้อุณหภูมิในร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง โดยมีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3ฐ C- 5ฐ C ซึ่งนับเป็นวิธีการที่ปลอดภัยสูง ส่งผลให้ระบบโลหิตบริเวณที่ได้รับการรักษาดีขึ้น...

หลุมสิว

เลเซอร์ Fractional Co2 กระชับรู รักษาหลุมสิว Fractional DOT Co2 Laser การรักษาด้วย Ablative Co2 laser resurfacing ถือเป็นมาตรฐานสำหรับการรักษา แผลเป็น และ ริ้วรอยต่างๆ มาตั้งแต่ปี 1995 แต่เนื่องจาก ข้อจำกัดหลายอย่างในการรักษา เช่นต้องพักฟื้นนาน 2-3 สัปดาห์ หน้าแดงหลังการรักษา 2-3 เดือน และอาจเกิดรอยด่างขาว หรือ รอยดำ...

ศีรษะล้าน

ปลูกผม ศัลยกรรมปลูกผมถาวร ไร้รอยแผลเย็บ (FUE) ปลูกผมไร้รอยแผล ทางเลือกใหม่ของคนศีรษะล้าน ผู้ชายส่วนใหญ่มักมีปัญหาศีรษะล้านอันเนื่องมาจากกรรมพันธุ์ ส่วนผู้หญิงอาจมีผมบาง หรือล้านเป็นหย่อมได้ สำหรับคนที่ทุกข์กังวลกับปัญหาศีรษะล้าน ไม่ต้องทุกข์กังวลอีกต่อไปเมื่อมีเทคนิคใหม่ในการปลูกเส้นผมไร้รอยแผล การผ่าตัดปลูกถ่ายเส้นผม ปัจจุบันการผ่าตัดปลูกถ่ายเส้นผมแบบเก่าไม่ค่อยเป็นที่นิยมเพราะมีแผลเป็น จึงมีการคิดค้นเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า การปลูกผมไร้รอยแผล วิธีนี้ใช้เครื่องมือพิเศษที่มีหัวเจาะ เจาะหนังศีรษะบริเวณท้ายทอยจุดละหนึ่งมิลลิเมตร แล้วนำเอารากผมมาปลูกบริเวณที่มีศีรษะล้านซึ่งมีจุดเล็กมาก แทบมองไม่เห็น วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีศีรษะล้านเถิก เพราะทำได้ช้า และทำได้น้อย เนื่องจากต้องเอาเครื่องมือมาเจาะทีละเส้น ชั่วโมงหนึ่งทำได้ประมาณ 50 เส้น ข้อดีของการ ปลูกผม ไร้รอยแผล แผลจะหายเองโดยไม่ต้องเย็บ เจ็บประมาณครึ่งวันหรือหนึ่งวัน ไม่มีแผลเป็น ไม่ต้องตัดไหม ...