ปัญหาของคุณ

หูกาง

แก้ไขหูกาง เป็นความผิดปกติของใบหู ที่กว้างกว่าปกติ ทำให้มีรูปร่าง ใบหูไม่สวยงาม การศัลยกรรม สามารถแก้ไขลักษณะหูกางผิดปกติ ได้โดยการเปิดตามแนวหลังใบหู เพื่อปรับแต่งเย็บกระดูกอ่อนของใบหู หรือ

ตา2ชั้น ไร้แผลเย็บ

ตา2ชั้น ไร้แผลเย็บ Plexr ตาสองชั้น ไร้รอยแผลเย็บ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด กรีดตาสองชั้น แก้ปัญหาเปลือกตาตกริ้วรอยรอบดวงตา โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมผ่าตัดให้เกิดแผลเป็น หลักการทำงานของเครื่อง

สร้างคอลลาเจน

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ENERJET (JET Volumetric Remodeling) การยกกระชับผิว ปรับโครงสร้างผิว ตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย โดยไม่ต้องใช้เข็ม

ปรับผิวหน้า

การดูแลผิวหน้าด้วย ND YAG Laser อีกนวัตกรรมในการดูแลรักษาผิวหน้าอย่าง ND YAG Laser ซึ่งเป็นเลเซอร์ ที่ช่วยในการแก้ปัญหา

เสริมจมูก

เสริมจมูก การผ่าตัดเสริมจมูก การเสริมจมูกเป็นการตกแต่งเพื่อเปลี่ยนรูปทรงของจมูก เพื่อให้รับกับใบหน้า เป็นผ่าตัดติดอันดับยอดนิยมของต่างประเทศ สำหรับประเทศไทยไม่ได้เก็บสถิต ิแต่เชื่อว่าเป็นการผ่าตัดเพื่อเสริมความงามเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งบางรายก็ประสบตามความคาดหวัง แต่บางรายก็ผิดหวัง การผ่าตัดเสริมสวยจมูกสามารถทำได้ทั้งเพิ่มขนาด

น่องเรียว

ศัลยกรรมลดน่องเกาหลี หากอยากให้น่องเรียวสวย สิ่งสำคัญไม่ใช่การลดชั้นไขมันเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการลดกล้ามเนื้อซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จญะเป็นที่น่าพึงพอใจมากกว่า วิธีการลดกล้ามเนื้อน่องทำได้โดยการผ่าตัดกล้ามเนื้อบริเวณน่องโดยตรง นอกจากนี้ที่clinic ยังใช้วิธีแยกเส้นประสาทตัวที่สร้างกล้ามเนื้อบริเวณน่องให้โตขึ้น วิธีการดังกล่าวนี้ไม่ก่อให้เกิดแผลเป็นและกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ

หน้าขาวใส

Mesotherapy หน้าขาวใส ลดรอยดำ ฝ้า Mesotherapy โดยการใช้เข็มฉีดตัวยาวิตามินบำรุงผิวหน้าต่างๆ เข้ายัง 16 จุดทั่วไปหน้า เพื่อให้หน้าขาวใส

ตา 2 ชั้น

การทำตาสองชั้น การทำตาสองชั้น – แบบมินิ ( แผลเล็ก ) เนื่องจากเปลือกตาบนในคนเอเชียนั้น ส่วนใหญ่มีชั้นเดียว ดูลักษณะเหมือนกับคนง่วงนอน

สลายไขมัน

Mesofat เมโสแฟตเร่งการเผาผลาญสลายไขมันทางเลือกใหม่ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ฟื้นฟูรูปร่างสวยเพรียวบางโดยการฉีดสารสกัดจากถั่วเหลือง และวิตามินหลายชนิดเข้าไปยังบริเวณที่มีการสะสมของไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันมีลักษณะทางกายภาพเปลี่ยนไป ทำให้การสะสมของไขมันลดลงและยังเป็นการกระตุ้นให้ไขมันที่สะสมอยู่ถูกปล่อยออกมา Mesofat สามารถทำได้ในคนไข้ที่มีเซลลูไลท์เยอะหรือเฉพาะจุดเช่น หน้าท้อง ต้นแขน

ระงับเหงื่อใต้วงแขน

ระงับเหงื่อใต้วงแขน (Laser) กลิ่นเหงื่อ กลิ่นตัว กลิ่นรักแร้ แก้ไม่ยากด้วยเลเซอร์ ปัญหา กลิ่นเหงื่อ หรือ กลิ่นตัว

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : [email protected]

"ทุกปัญหา...มีคำตอบ" ปรึกษา THE SKIN CLINIC

© 2018 — THESKINCLINIC All rights reserved. | Website Design by ARIOMARKETING CO., LTD.